Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn định?

Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn định?

Nghề gì có thể làm tại nhà? Rất nhiều người yêu thích công việc làm tại nhà thay vì đến văn phòng. Một công việc mà không cần ra khỏi nhà, mặc đồ ngủ, đầu tóc không cần phải chải gọn gàng vẫn có thể làm đúng là một công việc yêu thích đúng không? Cùng xem những công việc có thể làm tại nhà là gì nhé!

Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn định?

Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn định?

  1. 1. Nghề EMAIL MARKETER

Những người làm nghề tiếp thị qua thư điện tử (Email Marketer) chịu trách nhiệm thiết kế các chiến dịch quảng cáo email, quản lý danh sách người đăng ký và tăng phạm vi tiếp cận đối tượng chỉ tiêu (audience) cho doanh nghiệp hoặc người dùng (client) của họ. Người đảm đương vị trí này có thể làm việc toàn thời gian cho một đơn vị hay cộng tác part-time với nhiều công ty đều được.

  1. 2. Nghề gì có thể làm tại nhà? Làm phim quảng cáo (PROMOTIONAL VIDEO MAKER)

Hiện nay, videos rất phổ biến trên mọi bối cảnh truyền thông, được được rất nhiều đơn vị sử dụng trên các nền tảng Youtube, Tiktok, Facebook, và Instagram như phương tiện PR. Nhiều chiến dịch video bắt buộc người thực hiện phải di chuyển tới các điểm tác nghiệp khác nhau, điều này làm cho công việc này tuyệt vời hơn đối có những người thích di chuyển và làm việc tự do (đến các thành phố, thậm chí là các quốc gia khác nhau).

  1. 3. Nghề gì có thể làm tại nhà? – FREELANCE WRITER

Từ việc sáng tạo nội dung PR (copywriter), tiếp thị nội dung (content marketer) cho đến làm viết thuê cho những nhà văn hay nghệ sĩ (ghostwriter), có nhiều cơ hội dành cho những ai muốn viết lách tự do.

Một khi bạn đã khai thác đúng nguồn lực và bắt đầu tích luỹ các danh mục Công trình nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có 1 hồ sơ cá nhân (portfolio) đủ sức hấp dẫn cho những người muốn thuê bạn làm việc. Freelance Writer cũng là một chọn lựa nghề nghiệp tốt cho những người thích làm những công việc tại nhà, ở xa nơi làm việc hoặc ko có chỗ ở cố định.

  1. 4. Nghề thiết kế đồ họa, website

Có rất nhiều người người chọn kiếm thêm thu nhập bằng nghề thiết kế các trang web hoặc thiết kế đồ hoạ, có thể làm việc dưới hình thức part-time cho nhiều khác hàng dù họ đã có công việc full-time tại 1 công ty.

Hiện nay, hầu hết mọi đơn vị đều sẽ xây dựng website riêng, cho nên cơ hội dành cho những chuyên gia web design hay đồ hoạ là vô tận. Việc còn lại là bạn chứng minh được bản thân cho những người có nhu cầu tìm kiếm nhân lực.

Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn định?

Tham khảo chương trình đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  1. 5. Nghề gì có thể làm tại nhà? DỊCH GIẢ (TRANSLATOR)

nếu là người có thể viết song ngữ hoặc sử dụng thành thạo một ngôn ngữ khác song song với tiếng mẹ đẻ, bạn chính là ứng cử viên sáng giá cho công việc dịch thuật, và hoàn toàn có thể ngồi làm tại nhà hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Biên dịch viên hoặc dịch giả có thể làm online cho các công ty, hoặc hợp tác cùng chuyên trang tin tức, nhà xuất bản… để dịch lại các câu chuyện, tin tức, sách báo hoặc tài liệu theo yêu cầu được đề ra.

  1. 6. Lĩnh vực lập trình (PROGRAMMER/DEVELOPER)

Nghề gì có thể làm tại nhà? “Khi công nghệ máy tính phát triển phổ biến hơn trong xã hội và các công ty dành ngày càng dồn nhiều ngân sách hơn cho công nghệ thông tin, nhu cầu về nguồn lao động tay nghề cao trong lĩnh vực công nghệ, máy tính đã tăng vọt,” một lực lượng những nhà nghiên cứu Stanford đã viết trong bài báo về “Sự thiếu hụt lập trình viên”. Nguồn cung hiện nay về mặt nhân công này hiện không đáp ứng kịp nhu cầu cao.

Lập trình là một ngành mà mọi người dù chưa có bằng cấp vẫn kiếm được tiền. Trong rất nhiều trường hợp, nếu bạn vượt qua được bài kiểm tra hoặc chứng minh rằng mình có thể viết các đoạn mã (code) và làm việc với chúng, là bạn có thể đi làm và học hỏi thêm những thứ sâu hơn

  1. 7. Lĩnh vực chăm sóc khách hàng (CUSTOMER SERVICE/CALL CENTER)

Có rất nhiều đơn vị, công ty, bao gồm các nhà kinh doanh trực tuyến và các doanh nghiệp chuyên về kỹ thuật số, hiện đang có xu hướng tuyển dụng nhân sự thuê ngoài để thực hiện các công việc phục vụ khách hàng. nếu như bạn từng tậu sắm trực tuyến và thấy nút “Trò chuyện ngay”, “Chat với tư vấn viên” hoặc “Gửi email để được hỗ trợ”, có thể người ở đầu bên kia chính là người làm việc tại nhà. Vậy bạn đã biết Nghề gì có thể làm tại nhà chưa?

  1. 8. Nghề gì có thể làm tại nhà? – Xuất bản sách(E-BOOK PUBLISHER)

Trong khi nhiều người vẫn đang làm quen với việc chuyển từ sách giấy sang sách trực tuyến, rõ ràng là thị phần đang khá phát triển này không thể thiếu E-book. thị phần sách điện tử vững mạnh kéo theo rất nhiều cơ hội việc làm cho E-Book Publisher. Nó tạo nên không gian đa dạng hơn cho những tác giả mới xuất bản những tác phẩm của họ, song song giúp những người làm việc trong ngành nghề xuất bản làm quen với internet lấn sâu vào mảng thương mại xuất bản sách điện tử.

Top 5 Nghề Làm Tại Nhà Nhưng Thu Nhập Siêu Khủng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top