4 Mẹo Trang Trí Nhà Chung Cư Nhỏ Bạn Nên Note Lại

Khi mua nhà lần đầu, nhiều bạn trẻ sẽ chọn căn hộ nhỏ, một là dùng làm nhà chuyển tiếp, hai là tiết kiệm được một phần kinh phí mà không tốn nhiều chi phí trang trí. Nhưng nói thật, ngoài không gian phòng khách, các không gian khác khá nhỏ hẹp, từ trang trí cứng đến trang trí mềm, lựa chọn vật liệu đến trang trí đều khó vừa lòng.

Do đó, việc trang trí nhà có diện tích nhỏ và tạo được không gian như ý muốn vẫn có phần khó khăn. Đặc biệt là phòng ngủ, gần như là không gian sử dụng nhiều nhất ở trong nhà.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn 4 mẹo trang trí nhà chung cư nhỏ, vui lòng note lại, bạn có thể sử dụng trực tiếp khi trang trí nhé!

  1. Cải thiện độ thông thoáng của không gian.

Ngôi nhà càng nhỏ sẽ xuất hiện sự chen chúc, để cải thiện bố cục, tăng độ thấm dột là điều rất quan trọng. Màu trắng là màu tốt nhất trong phòng ngủ nhỏ. Nó sẽ tạo cho người nhìn cảm giác cửa sổ sáng sủa, sạch sẽ và không gian rộng rãi. Bởi vì tác dụng phóng đại của nó, nó mang lại cho mọi người một loại cửa sổ sáng và sạch sẽ và cảm giác mạnh mẽ về không gian. Vì vậy, khi thực hiện trang trí phòng ngủ chung cư nhỏ, cố gắng không chọn những mảng màu tối có diện tích lớn. Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy màu trắng hơi đơn điệu, bạn có thể sử dụng màu gỗ để giúp tổng thể và tổng thể sẽ gọn gàng hơn. Bạn có thể treo một số bức tranh trang trí trên tường, như một bức tranh nghệ thuật đơn giản trên đầu giường, hoặc một chiếc đèn ngủ bằng kim loại để làm cho cuộc sống thư giãn của chúng ta trở nên tinh tế hơn.

  1. Đừng kê giường quá lớn

Ngoài ra, hãy cố gắng chọn một chiếc giường nhỏ cho phòng ngủ chung cư mới, và tránh chọn loại khung giường có thể nới rộng ra, tuy trông rất hoành tráng nhưng sẽ gây áp lực thị giác nhất định.

Nếu cảm thấy phần đầu giường đơn điệu, bạn có thể dùng các tác phẩm nghệ thuật trang trí đầu giường hoặc đầu giường.

  1. Phát triển không gian tường

Đôi khi chúng ta quên mất “bức tường” sạch sẽ, và có cảm giác nó không có công dụng gì khác ngoài việc làm vách ngăn trong nhà. Trên thực tế, móc và kệ là lựa chọn tốt nhất để giữ quần áo và phụ kiện ngăn nắp. Ví dụ, lắp một chiếc kệ hẹp bên cạnh bàn trang điểm, bạn có thể cất một số đồ trang sức, mỹ phẩm quý giá, một loạt móc có thể dùng để cất áo khoác hoặc túi xách của bạn. Bằng cách này, bạn có nơi để đặt quần áo lộn xộn, túi xách và một số đồ trang sức của bạn.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Học Trang Trí Nội Thất <<<<<<

  1. Giường có thể dựa vào tủ

Giường ngủ chỉ có đầu giường dựa vào tường là điều không thể, nhất là đối với phòng ngủ nhỏ hoặc phòng ngủ đôi làm phòng làm việc thì kê một chiếc giường đơn cạnh cửa sổ sẽ rất tốt.

Cách tốt hơn để lưu trữ là chọn tủ có thiết kế hiện đại, bề mặt bóng, cố gắng phát huy tối đa công năng trong tủ lưu trữ, tốt nhất nên sử dụng thiết kế lưu trữ ẩn.

Đặt tủ lưu trữ ở các góc của giường để tăng chức năng lưu trữ cũng có thể tận dụng không gian hiệu quả!

Đọc xong 4 mẹo trang trí nhà chung cư nhỏ, vui lòng note lại để áp dụng nhé!!

Tham khảo thêm:

Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Trang Trí Nội Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top