HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG

Nhiều người rất thích thiết kế nội thất nhưng lại rất đau đầu vì chưa có kinh nghiệm và nền tảng, không biết bắt đầu từ đâu. Vậy HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG như thế nào? chúng ta sẽ nói về điều đó dưới đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG
HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG – Đọc lại những gì đã học

Là một người mới bắt đầu học nghề thiết kế nội thất, trong quá trình tự học thiết kế nội thất, ngoài việc phải có ý thức học tập vững vàng thì việc phân loại các kiến ​​thức đã học về thiết kế nội thất và tìm tài liệu hoặc hướng dẫn học tương ứng cũng đặc biệt quan trọng.

Bản chất của thiết kế nội thất là để thích ứng với điều kiện địa phương và cung cấp cho mọi người một kế hoạch trang trí cuộc sống thoải mái. Kiến thức chuyên môn cốt lõi của nó là: cơ sở lý thuyết và thiết kế sơ đồ nhà ở, công nghệ xây dựng, ứng dụng vật liệu, thiết kế trang trí lắp ráp mềm, bản vẽ xây dựng CAD và kỹ năng dựng hình 3dsmax, ngân sách dự án, danh sách bán hàng và các điểm kiến ​​thức khác.

2. HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG – Tư duy thiết kế

Để phát triển từ đầu như một nhà thiết kế nội thất giỏi, trong những ngày học đầu tiên, bạn phải gieo mầm tư duy thiết kế, đó là học thiết kế sơ đồ nhà ở, cũng như kiến ​​thức lý thuyết cơ bản. Những lý thuyết và tư duy thiết kế này sẽ tiếp tục trong suốt sự nghiệp thiết kế của bạn. Ngay cả khi bạn không theo đuổi thiết kế nội thất như một nghề nghiệp, học điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhiều thứ xung quanh bạn

Những nền tảng kiến ​​thức này bao gồm: phân tích dữ liệu ngôi nhà, nguyên lý không gian ngôi nhà, công thái học, phong thủy khoa học, phân chia bố cục không gian, đặc điểm của các phong cách trang trí khác nhau và các loại kiến ​​thức khác. Về điều này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn lập trình do ông McGonagall ghi lại.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG

3. HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ TRANG GIẤY TRẮNG – Lộ trình học thiết kế nội thất

Với việc rèn luyện tư duy thiết kế, tiếp theo, cho dù bạn đi mua sách hay video hướng dẫn thiết kế nội thất, bạn có thể đi theo con đường sau đây, từng bước một và vượt qua từng điểm học thiết kế nội thất được liệt kê trong các mục trên

Hướng học chính: cơ sở lý thuyết về thiết kế nội thất – công nghệ và vật liệu xây dựng – CAD – phương án xây dựng – ví dụ 3DsMAX (hoặc sketch master).

Để tìm hiểu các dòng phụ trợ: cơ sở màu sắc – kết hợp thiết kế mềm mại – ngân sách cho dự án.

Các khóa học thiết kế nội thất: vẽ tay thiết kế nội thất, kết xuất thiết kế nội thất, bài giảng marketing, v.v.

Khi học HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT, chúng ta phải luôn nhớ rằng thiết kế xuất phát từ cuộc sống, và cuối cùng hy vọng sự cố gắng của mọi người có thể thành công!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top