Cần Lưu Ý Những Gì Về Phong Thủy Phòng Ngủ

Phòng ngủ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, tất nhiên trong phòng ngủ cũng có những vấn đề về phong thủy. Đối với một số người đã nghiên cứu về phong thủy càng chú trọng đến vấn đề phong thủy, họ cho rằng nếu phong thủy tốt thì vận may của chúng ta sẽ tốt hơn. Vậy cần lưu ý những gì về phong thủy trong phòng ngủ?

Những điều phong thủy kiêng kị trong phòng ngủ

  1. Tránh treo những bức tranh chân dung dữ tợn, vật sắc nhọn. Vì trong phong thủy, mọi vật đều có linh tính và ý nghĩa riêng. Phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh để giúp cho giấc ngủ yên bình. Nếu như trang trí những thứ sắc nhọn, quá kích thích và tranh chân dung dữ tợn chính là ngụ ý vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn.
  2. Không nên đặt các vật dụng quá sắc nhọn trong phòng ngủ như khối hình tam giác, vật sắc cạnh… Trong phong thủy, những vật dụng như thế dễ dàng gây ảnh hưởng đến công việc bên ngoài, không những thế còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nên đặc các đồ vật như hình vuông, hình tròn.
  3. Trong phong thủy, đối với những cặp vợ chồng thì không nên đặt bình hoa trong phòng ngủ. Bình hoa tương ứng với thu ong dụ bướm, vận đào hoa… sẽ gây đổ vỡ hôn nhân

Những điều cần lưu ý về phong thủy trong phòng ngủ?

  1. Không nên đặt cây, hoa trong phòng ngủ

Tốt nhất không nên đặt cây thủy trúc, bể cá,… trong phòng ngủ, nếu đặt trong phòng ngủ sẽ dễ quét sạch tình duyên của vợ chồng trẻ, nên cẩn thận hơn.

  1. Gương không được đối diện với giường.

Ai cũng từng nghe qua nếu đặt gương đối diện giường thì dễ bị mơ mê man, phụ nữ thì chóng mặt, hốt hoảng. Nếu đặt gương đối diện giường thì nên có một cái gì để che đi hoặc ngăn giữa hai vật

  1. Không nên sử dụng chăn ga, gối màu đỏ thường xuyên

Màu đỏ tuy được coi là may mắn, tài lộc nhưng ở trong phòng ngủ, việc dùng quá nhiều màu đỏ sẽ dẫn đến tình trạng cãi vã, mâu thuẫn của vợ chồng; nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng hôn nhân đổ vỡ.

  1. Đồ trang trí nên tránh số lẻ

Người ta thường bảo cái tốt thường đi đôi với nhau, giống như chữ song hỷ trong tiếng Hán vậy. Nên trong quá trình trang trí phòng tân hôn, các đồ vật trang trí nên đi có đôi có cặp, nếu như lẻ thì sẽ dẫn đến tình trạng mối quan hệ bùng binh, có người thứ 3…

  1. Không nên đặt quá nhiều đồ điện trong phòng ngủ

Với lý thuyết y học, khoa học thì đồ điện có thể gây bức xạ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong phong thủy, việc đặt quá nhiều đồ điện trong phòng dễ gây ra cãi vã, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe con người. Nên khi trang trí phòng ngủ, hãy đặt số lượng vật dụng điện vừa phải nhất có thể.

Trên đây là những gì cần lưu ý về phong thủy trong phòng ngủ. Tôi đã tìm hiểu và tổng hợp một số điều cần lưu ý như trên, rất vui nếu những điều này giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top